Map: Game-VN> dai bắc > nhan dinh levante vs valencia

nhan dinh levante vs valencia

2021-11-25 11:53 Form:dai bắc

 nhanThiên Thiên trong lòng ngực của Lý Cáp cũng thấp giọng nói: "Nô cũng thấy chủ tử không giống nam hài chín tuổi." levanteA! valencia Nhưng khi ngươi biết sống cần gì có đó, muốn gì là được thì cuộc sống còn ý nghĩa gì nữa đây? nhanVạn lần không được đâu, đơn thương độc mã lao vào trận địa địch thế này thì lành ít dữ nhiều đó! dinhNhững thích khách áo đen này quả thật đều là cao thủ, chiêu thức không tinh diệu nhưng thực dụng, nội kình thâm hậu, Lý Cáp trước kia chưa từng gặp qua, so với lão đầu Cẩu Thịnh bên cạnh thái tử kia không kém là bao.

 【kèo tỉ số 】

 【tải phỏm 】

 nhanNgười nọ thoạt nhìn bộ dáng hai lăm hai sáu tuổi, mang theo một đám thủ hạ, mỗi người đều mang đao. levante"Cút." vsĐồ Hòa tính tình táo bạo nhất, rống một tiếng, lập tức chấn hai gã nha dịch ngã xuống. dinhÁch, sao nó không thủng giống trong phim? Cứ đêm thêm phát nữa. vsLý Cáp nói:

 valencia Vậy bây giờ thì sao? valencia Nguyệt Nhi cô nương bị chém trúng một đao, vết thương tuy kéo dài nhưng mà không sâu. Chỉ cần điều dưỡng tốt thì mấy ngày sau là vết thương sẽ khép miệng. Cam đoan sẽ không để lại sẹo. levanteKhông phải là do ta thấy nàng ngủ ngon quá nên không dám đánh thức sao? levanteĐường phố trong thành nhỏ hẹp làm Lý Cáp lại thấy nhớ Hỗ Dương. valencia Nếu ta lừa nàng, nàng cũng có thể đã lừa ta một lần a. Đêm Vạn hội hoa xuân đó, ta hỏi nàng chúng ta gặp qua chưa, nàng còn gạt ta nói không có. Nói như vậy, chúng ta xem như mỗi người một lần, hòa nhau, được chứ?

 valencia Lý Cáp cười lớn vỗ mông ngựa, phóng nhanh về phía trước. nhanPhía sau Thiên Thiên im lặng không nói gì, còn Diễm Nhi ánh mắt đăm chiêu nhìn Lý Cáp, thiếu gia tuy mồm luôn nói chán ghét Lưu Nguyệt Nhi, nhưng theo nàng thấy, hắn là sợ Lưu Nguyệt Nhi mới đúng, nhưng vì sao phải sợ? valencia Lý Cáp nói: vsNgười nào? valencia Không biết có thể lấy ra nấu ăn...

 【m viva 88 net 】

 valencia Ừ! Dương ỷ hộ tống bảo kiếm đến Công Tôn thế gia thì ta cũng cần phải đi xem một chút. dinhNàng là người quý chữ như vàng, cho nên rất ít nói. levanteTốt lắm, không đùa ngươi nữa. Bổn cung gọi ngươi, tự nhiên là có sự tình muốn nói. vsVưu Mang vỗ bộ ngực nói: valencia Lý Cáp chân mày chau lên.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:dai bắc
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:464M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot