Map: Game-VN> xsmb 7 1 > quay thử thành phố

quay thử thành phố

2021-11-25 04:34 Form:xsmb 7 1

 quayVưu Mang cười lớn đi đến vỗ vai Lý Cáp: thànhMiễn lễ đi. quayLý Cáp chậm rãi gật đầu. thànhThanh âm kinh hỉ của Lê Bố vang lên, chỉ chốc lát hắn vác cái mặt lù lù ra cửa. thửMuội tử, chị dâu biết muội đang khổ sở trong lòng, trong lòng chị dâu làm sao dễ chịu chứ?

 【fb 88 trực tiếp 】

 【cá độ bóng đá xuyên quốc gia 】

 phố Hai đại hán áo xanh lập tức nhìn Vưu Mang mói: thửCàng chạy, thiên không càng ép xuống dưới, giống như chạy tiếp sẽ gặp được giao điểm giữa thiên địa, sau đó vọt thẳng lên trời. phố Hắc y nhân vẫn đang không ngừng nhảy ra từ xung quanh, đại nội thị vệ, Vũ lâm quân cùng ngự tiền thị vệ vây lại liều mạng che chở loan giá hoàng đế. thửChân Thị thì nghĩ như vậy, nếu không có thì cho qua, nhưng bây giờ hắn đã tìm được một thị nữ, mặc dù đem nữ hài này giữ bên cạnh mình, nhưng bằng vào thủ đoạn của tiểu tử này, người và vậy mà hắn muốn, thật đúng là cho tới bây giờ chưa từng không tới tay. thànhỒ, vậy thì không nói nữa, ta biết trong lòng là được.

 thànhLý Cáp thoáng nhìn hai đại hán này, trên lưng đều là trang bị trường đao. Hai mắt Lý Cáp hơi híp, giơ tay ngăn Dương Cận cùng hai người hổ vệ. Hắn nhìn biểu tình của nàng đối với công tử bạch y, đại khái đã đoán được tình hình trước mắt, trực tiếp đưa tay đẩy hai đại hán kia ra hai bên, nhìn nàng kia cười nói: quayĐi đi rượu lấy ra. thànhTrong hắc động lập tức có một người áo đen nhảy lên, sau đó từng người hắc y nhân một không ngừng xuất hiện từ trong hắc động. Dĩ nhiên nhưng hắc y nhân này là thích khách ẩn trong địa đạo dưới kinh thành. quayHa ha, ta đã sớm nói rồi mà, Nạp Lan thế gia đâu phải chỗ để Phong huynh thi triển quyền cước. Quả nhiên, hiện tại thiết phiến cũng đã thay bằng kim phiến. Phong huynh đúng là xưa không bằng nay a! phố Xem ra tạm thời đây là thanh cung bỏ hoang, tuy có người quét dọn nhưng lại không có người vào ở.

 thửÔng nội tin tưởng con, con là vô địch. phố Thiên Tú đáp: thửĐạt Na là con gái của thảo nguyên, trên người nàng là khí tức của thảo nguyên. Khi nàng rời xa khỏi nó tựa như cá rời khỏi nước, như cây lìa cành. Không có căn nguyên, không có linh hồn. Tính mạng nàng dần dần rời xa giống như xác sống rồi sẽ từ từ chết đi. phố Uy vũ! quayLiên Khanh lộ ra hàm răng chuột bén ngót đe dọa.

 【tiến lên 】

 quayTử Nghiên hung hăng liêc Trươc Cáp một cái rồi la lớn: thànhThiên Thiên nhàn nhạt cười, nhìn về phía Lý Cáp nói: “Chủ tử mới thật giỏi, những khúc nhạc này đều do chủ tử chỉ dạy cho Thiên Thiên.” quayKiếm này mỏng như cánh ve, gần như trong suốt, được rèn từ Vạn Niên Huyền Băng. Trong kiếm chất chứa tuyệt thế nội kình, vừa huyễn ảo vừa tinh xảo, lại uy lực vô cùng. Nó tuyệt đối xứng đáng với Kiếm Vũ của Công Tôn tiểu thư… thànhVẫn còn kêu sai tên người ta… thửBất quá sau khi tiếng đàn vang lên, làm cho lông tơ Lý Cáp dựng cả lên! Lại là điển cố Nam khúc?

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xsmb 7 1
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:582M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot