Map: Game-VN> 8 1 3 > bancatien tiên cá

bancatien tiên cá

2021-11-25 07:37 Form:8 1 3

 tiênHương Hương cùng Thiên Thiên bắt đầu giúp Lý Cáp sửa sang quần áo. Hai cánh tay ôn nhu cùng tinh xảo nhanh chóng mang y phục mặc lên người hắn. tiênĐúng vậy. tiênĐó là quân kỳ Hạ quân! bancatienBên kia mấy vị chủ tọa đang chuẩn bị chỗ ngồi cho bọn Vân Lâm thì nàng ta đã chạy đến bên Lý Cáp rồi ngồi xuống bên cạnh hắn. bancatienLúc này, một gã kỵ binh do Mã Môn phái ra thúc ngựa lao đến như điên:

 【mậu binh ongame 】

 【m 88 update 】

 cá Công Tôn Vô Viễn tự giác thu hồi ánh mắt. Hắn đã được biểu ca cho biết từ trước, tên Lý Cáp này tính cách sở hữu rất mạnh, tốt nhất là đừng có ý với nữ nhân của hắn kẻo có ngày đại họa lâm đầu. cá Thật ra thì ngũ quan của nàng tuy xinh đẹp tinh mỹ tuyệt luân nhưng không hơn được Hương Hương, Thiên Thiên bao nhiêu. Nhưng gương mặt kia trong hắc ám lại có một sức hấp dẫn khiến tận sâu nội tâm con người nhận thấy là xinh đẹp nhất, yêu thích nhất. bancatienChân thị cùng Lý Tư Hồng liếc nhau một cái, bất đắc dĩ lắc đầu: bancatienChắc chắn! cá Thiên Tú vội vã đỡ lấy bả vai của cô ta, kéo lên, hỏi:

 bancatienLý Cáp vừa nói vừa lui lại tính chạy cho nhanh, bỗng một binh lính bước lên nắm vai hắn hỏi. bancatienHương Hương ơi, Hương Hương à, ngươi có thấy bổn công tử rất vô dụng hay không? Ngươi hôm nay chiến đấu cùng với đám thích khách đến chừng ác liệt nhưng ta chỉ có thể dựa vào thân thể lỳ lợm để chịu đòn…Nếu ta mà có võ công thì có thể dễ dàng giải quyết bọn kia, đâu đến mức để cho Diễm Nhi bị thương a. tiênLý Cáp không nổi giận, chỉ nói: "Ngươi có phải không muốn làm thị nữ ư?" cá Nó không sao, chỉ là đây là phòng của ta, ý thức của ngươi không thể nào chi phối nó. bancatienTiêu tướng quân, Tường Toản chưa chết!

 bancatienCấm địa hả?! tiênLý Cáp đem nỗi cô đơn trên đường theo tiếng rống tống ra hết. cá Bỗng nhiên, ở phía trước, Lý Cáp dừng bước, quay đầu lại liếc nhìn Diễm Nhi, tim nàng bỗng run lên, đầu cúi thấp xuống, trống ngực đập loạn, cứ như đang làm việc gì xấu bị bắt gặp. bancatienHai hài tử nghe vậy liền tiến đến, tràn trề thích thú nhìn Lý Cáp bên cạnh Lý phu nhân. cá Lý Cáp khi biết đầu sỏ là bọn họ, vả lại họ đã gây dựng Thiên Gia Giáo thâm căn cố đế ở tây nam, thế lực rất lớn, nhớ tới Phong Hỏa Tiêu Lan được U hậu cấp lệnh bài U Minh Thiên lập tức bảo Hương Hương quay về Đàm Bình trấn đưa Phong Hỏa Tiêu Lan đến Tây Nam.

 【nhà cái ox bet 】

 bancatienLệnh muội năm nay đã bao nhiêu tuổi rồi! bancatienNgươi khi nào đánh vỡ cái ... Quy tắc của Thiên? tiênMột loạt tiếng bành bạch vang lên, mấy đại hán áo xám quần áo rối loạn, miệng phun máu mà chết, hai mắt vẫn trợn tròn, hiển nhiên chết mà không hiểu tại sao. bancatienHồ đại phu đứng tường thuật lại bệnh tình của Diễm Nhi cho Lý Cáp, trong lòng lão không ngừng lo sợ. Lúc mới tới thấy người thị nữ của nhị công tử cả người toàn máu, mà Lý nhị công tử bộ dạng hung hăng như đang muốn giết người vậy khiến lão sợ chết khiếp, chỉ mong sao hắn đừng giận cá chém thớt lây sang lão. tiênQuận chúa ôm lấy Thánh nữ rồi nói với Hoa hộ pháp.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:8 1 3
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:504M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot